Chào mừng đến THÀNH HƯNG Giới thiệu THÀNH HƯNG Thông tin Hỗ Trợ

Chuyển Đàn PIANO

Chuyển Đàn PIANO

Chắc hẳn việc vận chuyển di dời đàn piano chưa từng được xem là dễ dàng. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi chiếc đàn yêu quý của bạn sẽ bị tổn hại. Vậy đâu là phương án an toàn?

Hiện nay, lĩnh vực vận tải hàng hóa khá là đa dạng về chủng loại, đa phần các doanh nghiệp vận chuyển chỉ dám đảm nhận những hàng hóa gọn nhẹ và dễ di dời chứ ít ai “tự rước mệt vào thân”! Nhưng nếu những việc nhẹ đều được người ta đảm nhận hết rồi thì việc nặng nhọc phải để cho ai?

Với khẩu hiệu: “Ở đâu khó có Taxi tải THÀNH HƯNG!”. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển di dời đàn Piano cũng theo đó mà xuất hiện, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng cần.

SỞ HỮU ĐÀN PIANO KHÔNG KHÓ

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà, một căn hộ như mơ và bạn muốn mua một chiếc dương cầm để thỏa mãn đam mê âm nhạc và đặc biệt là giữ vai trò như một vật trang trí nội thất thực thụ? Hay bạn muốn chuyển nhà đến một nơi khác nhưng trong số các vật dụng có chiếc đàn piano có giá trị cao nhưng cũng rất cồng kềnh mà lại dễ vỡ và dễ hư hỏng?

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc đàn piano (đàn dương cầm) không phải việc khó khăn. Thậm chí, người ta chỉ mua đàn về để trang trí không gian nội thất chứ hoàn toàn không biết cách sử dụng chúng như thế nào. Việc chọn vật dụng có đẳng cấp và cả giá trị này để trang trí nội thất quả là một ý tưởng tuyệt vời. Chính bởi từ thiết kế sang trọng, thanh nhã mà vẫn mang chất cổ điển của cây đàn đã cho phép nó trở thành điểm nhấn thu hút của gian phòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng ai cũng biết, đàn Piano nổi tiếng là một trong những nhạc cụ to lớn và nặng ký nhất trong giới âm nhạc thính phòng. Mỗi chiếc đàn có trọng lượng khoảng 200 đến 500 kilogram. Tuy rằng, trang trí nội thất bằng đàn dương cầm tất nhiên là độc đáo nhưng lúc phải di chuyển nó thì những khó khăn gặp phải quả thực không ít. Và đôi khi chính chúng lại trở thành nỗi phiền muộn cho chính chủ nhân sở hữu.

CHUYỂN ĐÀN PIANO CŨNG KHÔNG KHÓ

Dịch vụ vận chuyển di dời đàn piano chủ yếu xuất phát từ những đơn hàng vận chuyển vật nặng. Nhưng di dời đàn có độ khó khá cao nhưng nó khó theo một kiểu khác bởi tính “mỏng manh, dễ vỡ” theo thiết kế tỉ mỉ và dây chuyền kỹ thuật cao bên trong đàn. Cộng thêm, lớp gỗ và sơn bóng bên ngoài dễ trầy xước làm mất giá trị và thẩm mỹ của cây đàn,...

Việc chuyển đàn được giới chuyên môn đánh giá với độ khó cao, không những đòi hỏi sức lực mà còn yêu cầu về trí lực như tính tỉ mỉ và hết sức cẩn thận. Người vận chuyển phải là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, khéo léo, linh hoạt, nhanh nhẹn để đảm bảo an toàn và tính nguyên vẹn cho đàn dương cầm.

Chính vì phương tiện vận chuyển của Taxi tải THÀNH HƯNG là taxi tải và khối lượng, hình dáng của đàn dương cầm là khác nhau. Có loại to, loại nhỏ, loại vừa và những loại có nắp to cong hình bầu dục là khó vận chuyển nhất. Thế nên tuỳ thuộc vào từng chiếc đàn khác nhau, chúng tôi sẽ bố trí, huy động xe taxi tải có trọng tải tương ứng.

Chuyển đàn Piano lên lầu

Chuyển đàn Piano lên lầu

GIAI ĐOẠN CHUYỂN ĐÀN PIANO

Với uy tín của mình, chúng tôi bảo đảm việc di dời đàn piano sẽ diễn ra trơn tru nhất qua các giai đoạn:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và đối tượng vận chuyển (đàn piano).
  • Tư vấn chọn các gói dịch vụ và chi tiết về dịch vụ chuyển đàn đến khách hàng.
  • Đặt hẹn ngày xem xét đàn và khảo sát địa hình nơi vận chuyển (cầu thang cao, lối đi hẹp, cửa thấp,…để tìm giải pháp tránh hoặc khắc phục, đối phó).
  • Giải tỏa, sắp xếp địa hình tạo điều kiện vận chuyển tốt nhất.
  • Bước tiến hành vận chuyển đàn (bên vận chuyển nhận bảo quản đàn bằng việc bao lót, đóng gói đàn kĩ lưỡng bằng xốp, carton,… trước khi vận chuyển).
  • Kiểm tra hàng tránh sai sót , hư hỏng, tháo dỡ trước khi giao đến tay khách hàng.
  • Nếu đàn bị hư hỏng, trầy xước mà có căn cứ cho rằng nguyên nhân do trong quá trình vận chuyển không cẩn thận gây nên, đơn vị Taxi tải THÀNH HƯNG sẽ bồi thường 100% cho khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi đến vị trí đặt đàn.

TAXI THÀNH HƯNG CHUYỂN ĐÀN CHUYÊN NGHIỆP

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi để giao việc vận chuyển đàn?

uy tin icon

Chúng tôi là đơn vị có danh tiếng nhờ vào sự chuyên nghiệp, uy tín, làm việc hiểu quả, nhanh chóng, chất lượng.

uy tin icon

Đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên vận chuyển chu đáo, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao

uy tin icon

Chi phí vận chuyển phù hợp.

uy tin icon

Tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn.

Có chế độ bồi thường thiệt hại hợp lý khi có thiệt hại xảy ra do lỗi của bên vận chuyển.

Việc chuyển di dời đàn piano trước nay đều không phải là dễ dàng, nhưng với Taxi tải THÀNH HƯNG thì mọi chuyện sẽ khác. Hoạt động với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận công việc khó khăn này.

Bài Viết Chia Sẻ

Chúng tôi cập nhật những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói