Chào mừng đến THÀNH HƯNG Giới thiệu THÀNH HƯNG Thông tin Hỗ Trợ

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Với những bộn bề của việc chuyển nhà, sao bạn không chọn cách đơn giản, gọn nhẹ hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Thành Hưng. Nhanh chóng, hiệu quả cao lại vô cùng tiết kiệm.

Bạn đang khá là bận rộn với những lo toan của cuộc sống và công việc. Nhưng lại phải chuyển đến sống tại một căn hộ mới vì một lý do gì đó. Chắc hẳn rằng, với quỹ thời gian vốn đã rất hạn hẹp của mình giờ lại phải loay hoay với những việc liên quan đến chuyển nhà. Hơn nữa, bạn cũng không có kinh nghiệm “nhiều nhặn” gì để có thể đảm bảo sẽ hoàn thành một cách tốt nhất.

CHUYỂN NHÀ NHANH CHÓNG

Với sự giúp đỡ của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Và quan trọng là bạn sẽ có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống mới tại căn hộ mới với sự hân hoan và thoải mái nhất.

Tất cả mọi công đoạn liên quan đến việc chuyển dời nhà, cho dù là nhỏ nhặt nhất bạn cũng không cần quá bận tâm. Bởi đã có chúng tôi ra tay giúp bạn một cách tận tình, thân thiện và chu đáo. Từ chuyện lên phương án vận chuyển, tháp ráp, đóng gói, bao lót, di dời đến việc sắp đặt theo ý của bạn tại nhà mới đều được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Với hơn hai mươi năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã tích góp rất nhiều kinh nghiệm quý giá để ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng. Đội ngũ công nhân viên công ty luôn làm việc theo tiêu chí: Uy tín và Chất lượng. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, tín nhiệm đối với chúng tôi qua chính những việc làm cụ thể để chứng minh và đáp lại sự tin tưởng đó.

Thế Taxi THÀNH HƯNG sẽ thực hiện chuyển nhà trọn gói ra sao?

Bước 1: Thu thập những thông tin do chính bạn cung cấp.

Tất nhiên, điều đầu tiên để chúng tôi có thể hiểu rõ bạn đang cần gì, muốn gì và cần được hỗ trợ thế nào thì phải có những thông tin cơ bản và yêu cầu từ chính bạn. Đừng ngần ngại, hãy nói với chúng tôi những gì mà bạn mong muốn để được tư vấn và hỗ trợ một cách phù hợp, trọn vẹn nhất nhé!

Khi đã kết nối với bộ phận tư vấn viên, bạn chỉ cần nêu nhu cầu và những thông tin cá nhân cần thiết (Tên gọi, địa chỉ, thời gian hẹn…), chúng tôi sẽ ghi nhận chi tiết. Đảm bảo không sai sót và bảo mật những thông tin đó.

Bước 2: Tiến hành Khảo sát – Tư vấn – Báo giá – Ký kết hợp đồng.

Sau khi đã tiếp nhận cuộc gọi từ bạn, chúng tôi sẽ đánh giá sơ bộ về khối lượng vật dụng cần di chuyển để có thể tư vấn chọn tải trọng xe phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu nhất qua 2 phương thức:

Nếu số lượng và khối lượng vật dụng, tài sản của bạn không quá nhiều và có thể dễ dàng ước lượng. Bạn có thể nêu rõ cụ thể hoặc chụp ảnh gửi lại cho nhân viên tư vấn qua các hình thức như apps mạng xã hội zalo, facebook, Viber hoặc qua email. Từ những dữ liệu đó, tư vấn viên sẽ có thể phán đoán chính xác về loại xe phù hợp và sẽ báo giá chi tiết cho bạn.

Nhưng nếu bạn cũng không thể cung cấp được cụ thể những gì mình cần chuyển đi, dù là thông qua hình ảnh vì có quá nhiều thứ thì tư vấn viên sẽ hỏi ý kiến bạn để sắp lịch hẹn đến khảo sát. Sau quá trình khảo sát thực tế, sẽ có những phương án vận chuyển được đưa ra để có thể đảm bảo việc chuyển nhà của bạn được hoàn thành hiệu quả nhất.

Khi hai bên thống nhất về những hạng mục liên quan đến dịch vụ như thời gian chuyển, địa điểm, mức phí… sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành triển khai dịch vụ chuyển nhà.

Đúng thời gian, địa điểm như đã hẹn, đội ngũ công nhân viên vận chuyển sẽ có mặt để hoàn thành việc chuyển dọn nhà cùng Bạn. Tất cả vật dụng, hệ thống thiết bị gia dụng dều sẽ được tháo dỡ, đóng gói, di dời một cách cẩn trọng và an toàn. Ngay cả việc sắp đặt tại nhà mới bạn cũng không cần quá lo lắng nhiều, bạn chỉ việc hướng dẫn đặt vật nào ở đâu, họ cũng sẵn sàng hỗ trợ một cách vui vẻ và thân thiện.

Bước 4: Hoàn tất dịch vụ, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn tất các công đoàn chuyển dời nhà, bạn sẽ cùng đại diện của Taxi Thành Hưng để nghiệm thu và bàn giao. Nếu không còn gì vướng mắc, bạn sẽ hoàn tất việc thanh toán và hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Chắc hẳn, khi giao phó việc chuyển nhà cho bất cứ ai cũng khiến bạn không khỏi lo lắng. Liệu họ hoàn thành đúng tiến đọ hay không? Có an toàn và cẩn thận với những vật dụng yêu quý của mình hay không? Chi phí vận chuyển có quá đắt đỏ hay không?....

Bảng Giá Tham Khảo

Loại Xe Kích Thước xe Phí bốc xếp 2 đầu Lưu Ý
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 600.000 đ Phí Trên chưa bao gồm:
Chi phí xe tải vận chuyển, vất tư bao bộc,
đống gói bảo hiểm hàng hóa, trung chuyển hàng từ hẻm nhỏ ra hoặc lầu cao,
tháo lắp máy lạnh, nước nóng và các thiết bị điện gia đình khác
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 800.000 đ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 1.000.000 đ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 1.200.000 đ
2.5 tấn 4.5m x 2m x 2m 1.400.000 đ
Taxi tải Thành Hưng Chuyển nhà

Chuyển Nhà Trọn Gói THÀNH HƯNG Uy Tín Hàng Đầu

>>>> Chúng tôi rất hiểu những lo lắng hợp tình hợp lý này của bạn. Thế nên với mỗi dự án vận chuyển dù lớn dù nhỏ ra sao, Taxi Thành Hưng đều sẽ hoàn thành một cách an toàn và hiệu quả nhất nhưng với cước phí tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, với tiêu chí không chạy theo doanh thu mà hạ thấp uy tín của mình. Tuy rằng, chúng tôi không tự tin nói rằng mình cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng chắc chắn rằng, mức giá đó sẽ là phù hợp nhất, phải chăng nhất dành cho bạn và tương xứng với những gì do chúng tôi mang lại.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ luôn là người ban đồng hành đáng tin cậy trong việc chuyển dọn sang một không gian sống mới, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống một cách hoàn hảo nhất

TAXI TẢI THÀNH HƯNG CAM KẾT

Nếu có mất mát công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Bài Viết Chia Sẻ

Chúng tôi cập nhật những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 Taxi tải chuyển nhà 24h

Taxi tải chuyển nhà 24h

Chuyển nhà trọn gói chắc hẳn là khái niệm không quá xa lạ với mỗi chúng ta. vậy Taxi tải chuyển nhà 24h là gì? có ưu điểm gì nổi trội hơn?

Dọn nhà

Dọn nhà

Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn đều sẽ trải qua một vài lần chuyển dọn nhà, có thể là chính gia đình mình hoặc người thân, bạn bè xung quanh. Với quá nhiều việc cần làm và chuẩn bị, thật quá ngán ngẩm, đúng không nào!

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM ở đâu để hợp tác. Hàng loạt các công ty vận chuyển đưa ra quảng cáo dịch vụ có đang khiến bạn cảm thấy bối rối?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ HCM

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ HCM

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ HCM Thành Hưng sẽ giúp giải quyết những khó khăn mà bạn đang lo lắng khi đang có dự định dọn nhà trong khu vực này.